Từ một người nông dân trở thành triệu phú

Từ một người nông dân trở thành triệu phú

“Triệu phú 138Bet” đó là một cái tên đã được đặt cho một người Nông dân tại Việt Nam, sau khi đã giàu lên bất ngờ sau một năm tham gia nhà cái 138Bet. Người nông dân này đã trở nên nổi tiếng tại các bài viết báo chí và đã được lưu truyền trên các trang mạng xã hội, và báo mạng trong suốt năm 2015 và 2016 vừa qua. Có nhiều bài viết báo đã xuất hiện và gây shock như: Nông dân tỷ phú nhờ cá độ, đừng tưởng người nông dân không biết chơi cá độ, người nông dân và giấc mơ cá độ, 138Bet làm đổi thay số phận của người bần nông…có rất nhiều, và rất nhiều bài báo từ người nông dân này mà tôi đã đọc và cảm phục, cảm phục vì sự say mê của anh, sự sáng tạo và bản lĩnh của anh.

Từ một người nông dân trở thành triệu phú

Từ một người nông dân nghèo, với chiếc nhà ngói sập xệ. Tài sản chỉ mua được một chiếc di động cảm ứng, nhưng vốn đam mê công nghệ, người nông dân này đã biết cách truy cập mạng Internet bằng 3G hoặc wife ké của nhà hàng xóm. Nói là nống dân vậy thôi, nhưng khi đã biết đến Internet là anh ta rất tích cực mày mò và khám phá, và đã khám phá ra nhiều thứ tuyệt vời không thua gì những It thực thụ hiện nay. Đã nhiều người tiếp xúc với người nông dân này đã phải thốt lên rằng anh chính là “Nông dân công nghệ”.

Sau khi tìm hiểu 138Bet một thời gian, người nông dân đã quyết định gom góp số tài sản mình có sau những năm lao động vất vả. Sự hiểu biết về bóng đá, cộng thêm sự may mắn có lẽ đã khiến ông trở nên gần như bất bại khi tham gia cá độ bóng đá. Một sự thực đến khó tin nhưng từ khi ông chơi cá độ bóng đá đến nay, thì cá độ 10 lần thì thắng tới 9 lần, nhiều người bám theo cách ông chơi cá độ nhưng chẳng hiểu bên trong còn có những mẹo và thủ thuật gì nhưng họ chơi đa số vẫn thua còn ông vẫn thắng.

Từ một khoản tiền nhỏ đặt vào Link vào 138Bet giờ đây con số đó đã nhân lên hàng nghìn, hàng vạn lần thế là không còn cảnh “người nông dân nghèo”, ông đã trở thành “Triệu phú 138Bet”. Ông đã không còn cuộc sống nghèo hàn, mà thay vào đó mọi người nhìn ông với một ánh mắt đầy tôn trọng và bái phục.

Từ một người nông dân trở thành triệu phú
5 (100%) 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment